โครงสร้าง สมบัติทางกายภาพ เคมี และสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์
การเปลี่ยนแปลงหลังการฆ่า การแปรรูป และการเก็บรักษา
การผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ในระดับอุตสาหกรรม และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- Teacher: rungtip wongtom
โครงสร้าง สมบัติทางกายภาพ เคมี และสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์
การเปลี่ยนแปลงหลังการฆ่า การแปรรูป และการเก็บรักษา
การผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ในระดับอุตสาหกรรม และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์