ความหมายและความสำคัญของความปลอดภัยด้านอาหาร
สิ่งที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัย ความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร
กระบวนการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสุขลักษณะส่วนบุคคล การเก็บรักษาอาหาร
ตัวชี้วัดความปลอดภัยด้านอาหาร
- อาจารย์: Nuttaya Srisuvor
ความหมายและความสำคัญของความปลอดภัยด้านอาหาร
สิ่งที่ทำให้อาหารไม่ปลอดภัย ความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร
กระบวนการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสุขลักษณะส่วนบุคคล การเก็บรักษาอาหาร
ตัวชี้วัดความปลอดภัยด้านอาหาร