ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารว่าง วัตถุดิบและการเตรียม การควบคุมคุณภาพอาหารว่าง เทคนิคการประกอบอาหารว่าง การจัดรายการอาหารและการจัดเลี้ยงอาหารว่าง ตำรับมาตรฐานอาหารว่าง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารว่าง
- อาจารย์ชญานิษฐ์: Chayanit Prampate
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารว่าง วัตถุดิบและการเตรียม การควบคุมคุณภาพอาหารว่าง เทคนิคการประกอบอาหารว่าง การจัดรายการอาหารและการจัดเลี้ยงอาหารว่าง ตำรับมาตรฐานอาหารว่าง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารว่าง