องค์ประกอบ
คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอาหาร หลักการประกอบอาหารและการเปลี่ยนแปลงในเชิงองค์ประกอบของอาหารทางกายภาพและทางเคมี
การแก้ปัญหาในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ และฝึกปฏิบัติ
- อาจารย์: Nuttaya Srisuvor
องค์ประกอบ
คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอาหาร หลักการประกอบอาหารและการเปลี่ยนแปลงในเชิงองค์ประกอบของอาหารทางกายภาพและทางเคมี
การแก้ปัญหาในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ และฝึกปฏิบัติ