ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
Side panel
RMUTK-LMS
ท่านยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ (
เข้าสู่ระบบ
)
รายละเอียดรายวิชา
หน้าหลัก
รายวิชาทั้งหมด
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสร์
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สัมมนา
บทคัดย่อ
6126401 สัมมนาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
การนำเสนอและการอภิปรายหัวข้อที่น่าสนใจ แลกเปลี่ยนความรู้สึกเพื่อหาแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สัมมนา
General
สัปดาห์ที่ 1 แนะนำการเรียนวิชาสัมมนา
สัปดาห์ที่ 2 การกำหนดหัวข้อสัมมนา
สัปดาห์ที่ 3 การค้นคว้าเอกสารทางวิชาการ
สัปดาห์ที่ 4 ฝึกการค้นคว้าเอกสารทางวิชาการ
สัปดาห์ที่ 5 การเตรียมการนำเสนอ
สัปดาห์ที่ 6 การเตรียมการนำเสนอ # 1
สัปดาห์ที่ 7 การเตรียมการสัมมนา #2
สัปดาห์ที่ 8 การสัมมนาครั้งที่1#1
สัปดาห์ที่ 9 การสัมมนาครั้งที่1#2
สอบกลางภาค
สัปดาห์ที่ 11 การอภิปรายการสัมมนาตามกิจกรรมที่ 1
สัปดาห์ที่ 12 การสัมมนา ครั้งที่ 2
สัปดาห์ที่ 13 การเตรียมการสัมมนา ครั้งที่ 2#1
สัปดาห์ที่ 14 การเตรียมการสัมมนาครั้งที่ 2#1
สัปดาห์ที่ 15 การสัมมนาตามกิจกรรมที่ 3#1
สัปดาห์ที่ 16 การสัมมนาตามกิจกรรมที่ 3#2
สัปดาห์ที่ 17 การอภิปรายผลการสัมมนาที่ ผู้นำเสนอเป็นกลุ่ม
หน้าหลัก